วิเคราะห์ฟุตบอลพรีเมียร์ลีก อังกฤษ เลสเตอร์ ซิตี้ Vs วัตฟอร์ด

เลสเตอร์ ซิตี้

ทีมเจ้าบ้านอย่าง จิ้งจอกสยาม เลสเตอร์ ซิตี้ จะต้องเปิดบ้านต้อนรับทีมแกร่งอย่างทีม ตั๊กแตน อาละวาด วัตฟอร์ด ทีมในพรีเมียร์ลีกของอังกฤษ โดยผลงานของพวกเขาต้องบอกเลยว่ามีฟอร์มการเล่นที่ไม่ค่อยโอเคเท่าไหร่ โดย 5 นัดหลังสุดสามารถเอาชนะได้1 เกมเสมอ2 เกมและยังแพ้ไป2  เกมเลยตลอดห้าเกม และเก็บได้  ตอนนี้ 40 คะแนนตอนนี้รั้งอยู่ในอันดับที่11  ของตารางต้องบอกเลยว่าเกมส์นี้  เลสเตอร์ ซิตี้ สถานการณ์ที่ไม่น่าจะลำบากมากนักน่าส่งจะขุนพลตัวจริงลงปะทะอย่างแน่นอนพร้อมลงเก็บคว้าชัยชนะอีกแน่นอน ต้องบอกเลยเกมนี้ เลสเตอร์ ซิตี้ พร้อมเดินหน้าอย่างเต็มสูบ เดินหน้าเก็บงานชิ้นโบว์แดงนี้ไว้ก่อนเพื่อมอบความสุขความบันเทิงให้กับแฟนบอลของพวกเขาต่อไป  เกมนี้ต้องบอกเลยว่า เลสเตอร์ ซิตี้ จัดขุนพลชุดใหญ่แน่นอน

วัตฟอร์ด

ทีมเยือนอย่าง ตั๊กแตน อาละวาด วัตฟอร์ด ทีมในอันดับที่ 13 ของตารางลีกพรีเมียร์ลีก ที่เกมส์นี้ต้องออกไปเยือนทีมอันดับที่ 11 ของลีกพรีเมียร์ลีกที่กำลังมีฟอร์มที่ยังไม่ค่อยโดนไม่ค่อยโอเคเท่าไหร่ อย่างทีม เลสเตอร์ซิตี้ โดยวัตฟอร์ดทีมดัง 5เกมหลังสุดสถานการณ์ที่ต้องบอกเลยว่าโอเคเป็นอย่างมาก ชนะ3  เกมไม่มีเสมอเลยและแพ้ไป 2เกม เก็บได้แค่ 40  คะแนนรั้งอันดับที่ 13 ของตารางของลีกต้องบอกเลยว่าเกมนี้ วัตฟอร์ด ต้องทำการบ้านในการจัดการทัพที่พร้อมจะลงสู้ในสนามในการวางแทคติกรูปแบบการเล่นเพื่อต้องการคว้าชัยชนะกลับบ้านอย่างภาคภูมิใจก่อน เกมนี้ วัตฟอร์ด  ต้องการคว้าชัยชนะเพื่อลุ้นอันดับที่ดีที่สุดอย่างแน่นอน และ เพื่อต้องการรักษาฟอร์มการเล่นเอาไว้ด้วย

ทรรศนะ

ปีเตอร์เกมส์ ต้องบอกเลยว่า อยากให้ทุกๆคนทุกๆท่านได้ติดตามชมเกมในคู่นี้เป็นอย่างมาก เป็นอีกหนึ่งลีกที่มีความสนุกอย่างแน่นอน เป็นลีกที่มีการขับเคี่ยวและการเปลี่ยนแปลงอยู่ตลอดเวลา ไม่ว่าจะเป็น จังหวะของเกมส์การเล่น หรือแม้กระทั้งผู้ชมในสนามที่ติดตามเชียร์ทีมรักของตัวเองไม่แพ้ที่ใดบนโลกใบนี้อย่างนี้ เกมนี้ เลสเตอร์ ซิตี้  มีภาษีที่ดีกว่า ด้วยขุมกำลังที่เหนือกว่าและผู้เล่นที่กำลังท็อปฟอร์มอย่างมาก อย่างที่บอกเกมนี้ เลสเตอร์ ซิตี้  พร้อมเก็บสกอร์ก่อนคว้าชนะในบ้านของตัวเองอย่างแน่นอน ส่วนทางด้าน วัตฟอร์ด ที่ต้องบอกเลยว่า งานนี้เป็นงานหนักของพวกเขาอย่างแน่นอน เพราะพวกเขาต้องออกไปเยือนทีมฟอร์มที่ยังไม่โอเคมากเท่าไหร่อย่างเลสเตอร์ ซิตี้ งานนี้  วัตฟอร์ด ที่วางแทคติกและต้องศึกษาเกมส์อย่างหนักแน่นเพื่อพวกเขาต้องการคว้าชัยชนะอันมีค่า  และยังต้องการกำลังใจจากแฟนบอลของพวกเขาอีกด้วยเพื่อเรียกศรัทธากลับคืนมาด้วย

สกอร์ที่คาดไว้  เลสเตอร์ ซิตี้ ชนะ วัตฟอร์ด 2-0